Home » Tải game offline »Word Search

Word Find, word sleuth, word seek là một trong những tên gọi của game Word Search một thể loại game giải đố hấp dẫn cho điện thoại Android Java iOS (iPhone iPad) miễn phí. Đến với game bạn sẽ lần lượt tìm ra những ô chữ thích hợp với nhiều kiểu khác nhau. Game mang đến người chơi nhiều yếu tố giải trí cũng như phát triển trí tuệ một cách toàn diện với 22 ngàn câu đố cần được giải đáp. Hãy tải game Word Search về điện thoại và xem thử mình có thể vượt qua được bao nhiêu câu hỏi nhé!Tải game Word Search

Giới thiệu game Word Search cho Android iOS Java:

Là một game được xây dựng đa nền tảng dưới dạng câu hỏi đó, ngừoi chơi sẽ phải tìm đáp án cho những từ gợi ý phía trên màn hình bằng cách nối những từ ở phía dưới sao cho có nghĩa và ra kết quả đúng. Game Word Search cho phép bạn nối từ theo hàng ngang, dọc và cả chéo, điểm bắt đầu có thể từ trên xuống dưới, trái qua phải và ngược lại. Game cho phép bạn chọn các chế độ chơi khó dễ khác nhau, ở mỗi chế độ chơi độ khó tăng dần và số ô chữ bạn cần tìm cũng trở nên nhiều hơn làm bạn rối mắt. Hãy thật bình tĩnh mới có thể chơi game Word Search một cách hoàn thiện, còn rất nhiều câu đố hóc búa liên tục được cập nhật.
Tham khảo thêm: Bowling King  – Vua Bowling

Tải game Word Search

Đặc sắc trong game Word Search crack miễn phí:

Game hỗ trợ đa ngôn ngữ, nhiều ô chữ hóc búa với nhiều cách trả lời khác nhau. Tham gia vào game Word Search crack này bạn có thể chọn những gợi ý cho câu trả lời dưới dạng mở ô chữ trừ điểm. Mỗi một gợi ý sẽ trừ của bạn số điểm tương ứng, dùng tuỳ chọn lật mở toàn bộ ô đó bạn không những không có điểm mà còn bị trừ một số điểm kha khá, hãy cẩn thận khi sử dụng trợ giúp này. Đối với game tìm kiếm ô chữ dạng này bạn có thể chơi ở chế độ ngoại tuyến hoặc trực tuyến. Trong chế độ trực tuyến tại game Word Search crack bạn có thể thách đố bạn bè trong những câu hỏi khó để giành phần thưởng hoặc mất đi một số điểm tương ứng. Thử nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,607 views
Taps to Riches- 917 views
Ninja Chipmunk- 2,120 views
Blossom Blast Saga- 1,296 views
Solitaire Spider- 795 views
Gravity Guy 2- 1,124 views
Mars: Mars- 729 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.