Home » Game Online »WoW Mobile

Siêu phẩm bom tấn World of Warcraft đã có mặt tại VN với tên gọi WoW Mobile dành cho điện thoại Android iOS (iPhone ipad) Java miễn phí do nhà phát hành danh tiếng SOHA cho ra mắt vào tháng 6 này. Thế giới Warcraft với những điều huyền bí đang chờ đợi bạn, những bộ tộc đã đi vào huyền thoại cũng sẽ có mặt đầy đủ trong siêu phẩm này. Điều bây giờ bạn cần làm là lựa chọn link tải phù hợp với dòng máy của ình và bắt đầu tải game WoW Mobile về điện thoại để trải nghiệm một game MMORPG đúng chất thôi nào!Tải game WoW Mobile

Giới thiệu game WoW Mobile cho Android iOS:

Sở dĩ chúng tôi giới thiệu đây là một game nhập vai đúng chất vì trong game WoW Mobile bạn sẽ được nhập va thành một nhân vật và đi làm nhiệm vụ xuyên suốt, không giống như những game lai tạp trên thị trường là nhập vai chiến thuật hay thẻ bài nữa, một khi đã lựa chọn nhân vật là bạn sẽ gắn bó với nhân vật đó suốt cuộc hành trình. Trong game bạn sẽ được lựa chọn chủng tộc của mình, đó là Orc, Tauren, Human hoặc Troll, đây đều là những chủng tộc nổi tiếng quen thuộc với lịch sử xứ Warcraft. Hãy nghiên cứu và lựa chọn kỹ càng trước khi lựa chọn nhập vai vào nhân vật nào đấy nhé vì tại hack game WoW Mobile này bạn sẽ không có quyền thay đổi nhân vật.
Tham khảo thêm: Game Gods Rush

Tải game WoW Mobile

Đặc sắc trong hack game WoW Mobile – World of Warcraft:

Sự chăm chút về đồ hạo cũng như gameplay của SOHA khi đầu tư vào game WoW Mobile thực sự đáng nể, họ đã mất gần 2 năm để dựng lại game World of Warcraft và thương lượng những thay đổi trong phiên bản này cho phù hợp trong vòng 2 năm trời. Tại game bạn sẽ đi làm những nhiệm vụ theo cốt truyện, băng qua những địa hình phức tạp, đánh nhau với lũ quái vật mạnh mẽ. Nói về địa hình thì những địa danh nổi tiếng của xứ Warcraft đều được giữ nguyên bản để tăng thêm phần thú vị, đồ hoạ 3D càng làm cho cảnh vật trở nên lung linh huyền ảo hơn. Một điều đáng quan tâm tại hack game WoW Mobile nữa đó là bạn có thể tự do trao đổi mua bán vật phẩm như hững webgame ngày xưa.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 873 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.