Home » Game Online »X Hero

Được so sánh với game Clash of Clans về lối chơi X Hero hiện đang được game thủ săn đón về cho điện thoại Android iOS (iPhone iPad) Java miễn phí, tại đây người chơi hoàn toàn có thể thể hiện được bản lĩnh cũng như khả năng chiến thuật của mình theo một phong cách mới. Game là sự hoàn quyện và kết hợp giữa 2 tựa game nổi tiếng là COC và Heroes III, đợt mở cửa thử nghiệm lần cuối này sẽ chính thức chốt lại những tính năng của game cho ột ngày phát hành không xa. Ngay bây giờ bạn đã có thể tải hack game X Hero và trải nghiệm sớm những tính năng hấp dẫn và cho ý kiến đánh giá về trò chơi này với nhà sản xuất để góp phần hoàn thiện hơn cho sản phẩm.Tải game X Hero

Giới thiệu game X Hero cho Android iPhone iPad Java:

Về gameplay, X Hero có sự tương đồng về cách xây dựng thành quách và quân đội giống COC, nội dung chiến thuật trong game cũng rất đa dạng và phong phú không kém. Về đồ hoạ, game sử dụng công nghệ đồ hoạ khá đẹp mắt, tươi sáng, dễ nhìn, hệ thống phóng to thu nhỏ cũng khá mượt mà, hình ảnh không bị nhoà khi thực hiện các động tác thu – phóng này. Giao diện được thiết kế hợp lý cũng góp phần tạo điều kiện để các game thủ thuận tiên hơn trong các thao tác điều khiển. Lối đánh dàn trận trong game X Hero giống như Heroes III nhưng được tinh giản và sắp xếp theo chiến thuật ô tổ ong khá thú vị. Nhân vật trong game được chia ra thành nhiều lớp có những tính năng và khả năng khác nhau trong chiến đấu như công, thủ, y tá… để tiện cho bạn thực hiện sắp xếp theo chiến thuật bạn đề ra trong hack game X Hero. Còn khá nhiều những điều mới lạ mà tựa game này sẽ mang đến cho bạn, đừng bỏ lỡ sự kiện quan trọng này nhé!

Tải game X Hero

Tính năng tại hack game X Hero miễn phí:

Chiến thuật xây thành nhưng không giống thả quân như Clash of Clans hay Clash Royale, người chơi hack game X Hero sẽ vừa quản lý tài nguyên chặt chẽ, vừa sắp xếp chiến thuật giống như một game thẻ bài tam quốc. Một cách chơi độc đáo và mới lạ nhưng không kém phần hấp dẫn, thu nhặt được càng nhiều tài nguyên, vương quốc và lành thổ của bạn sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh. Bạn cần phải hết sức lưu ý, bởi việc xây dựng và phát triển tài nguyên cũng như những nhiệm vụ khác sẽ bị giới hạn trong những khoảng thời gian nhất định. Còn khá nhiều điều mà bạn cần phải khám phá trong hack game X Hero, hãy tải game và cảm nhận nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
Tank Battles- 749 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.