Home » Tải game offline »Zombie Catchers

Thế giới xác sống đã trỗi dậy, tham gia vào cuộc chiến bắt Zombie tại game Zombie Catchers cho điện thoại Android iOS (iPhone iPad) Java miễn phí để có được nguồn lợi nhuận dồi dào từ những sản phẩm chế biến từ xác sống. Góp phần làm trong sạch xã hội hơn với công nghệ hiện đại giúp quét sạch bầy lũ zombie hung tợn, tất cả những gì bạn cần làm là đầu tư xây dựng một nhà máy chế biến thực phẩm với nguồn nguyên liệu sẵn có. Không giống như Plants vs Zombies cuộc chiến tại hack game Zombie Catchers bạn có lợi thế hơn rất là nhiều, không cần phải tốn tiền trong cuộc chơi này và cũng không cần phải quá căng thẳng khi đói diện với lũ xác sống, hãy tham gia ngay nào.Tải game Zombie Catchers

Giới thiệu game Zombie Catchers:

Lấy bối cảnh viễn tưởng khi trái đất bị xâm lăng bởi lũ zombie hung hãn, loài người phải tìm cách đối phó với công cuộc xâm lăng này. Trong game Zombie Catchers bạn sẽ tìm đến cửa hàng của hai người bạn trong cùng dải ngân hà là AJ và Bub để mua sắm những trang thiết bị cho nhà máy chế biến thực phẩm từ zombies của mình. Kế tiếp bạn phải lập kế hoạch để bắt bọn xác sống đang xâm chiếm hành tinh của các bạn, nhiều loại zombie có thể tạo ra nhiều loai thực phẩm phục vụ nhu cầu của con người. Nhiệm vụ tại mỗi màn chơi của bạn là phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong màn chơi đó để đạt được số tiền cần thiết và đi đến những nhiệ vụ khó khăn hơn trong hack game Zombie Catchers (đuổi bắt zombie).
Tham khảo thêm: Game Plants vs Zombies Heroes

Tải game Zombie Catchers

Đặc sắc trong hack game Zombie Catchers:

Game có một đồ hoạ và âm thanh thú vị giúp người chơi có được những phút giây phiêu lưu độc đáo. Cảm giác ngồi trên một đống tiền trong hack game Zombie Catchers thực sự không có cảm giác gì sung sướng bằng, làm một nhà điều hành giỏi, một thương gia thông inh, chế tạo những sản phẩm dinh dưỡng cho cộng đồng. Đừng ngủ quên trong thành công nhé, hãy mở những phòng thí nghiệm để chế tạo ra nhiều sản phẩm có lợi cho sức khoẻ con người hơn nữa. Hãy tải hack game Zombie Catchers để khám phá những vùng đất mới với những chuyến phiêu lưu độc đáo nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link tải game:SEO GG:catchers java,game bat zombie cho java,tai game zombie catchers cho java

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,586 views
Word Search- 910 views
Taps to Riches- 915 views
Ninja Chipmunk- 2,118 views
Blossom Blast Saga- 1,294 views
Solitaire Spider- 794 views
Gravity Guy 2- 1,123 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.