Home » Truyện hay »Truyện tình yêu: Khó quên một người đã từng là tất cả

Truyện tình yêu: Khó quên một người đã từng là tất cả

Có mấy ai là con trai mà chưa khóc một lần vì chuyện tình cảm. Phải chăng đó là một anh chàng sắt đá, lạnh lùng. Huống hồ gì 1 thiên yết sống nội tâm như tôi. Bên ngoài luôn là một người năng động, mạnh mẽ và hoạt bát. Nhưng khi màn đêm buông xuống là lúc nỗi buồn và sự cô đơn xâm chiếm tâm hồn tôi. Lại là nước mắt, những giọt nước mắt cứ như thế chảy ra 1 cách vô thức. Tôi cứ như thế từ ngày em buông tay tôi. Ngày lang thang tới những nơi mà chúng tôi thường hay lui tới, đêm về thì làm bạn với nỗi buồn và thuốc lá, và phải dùng tới chất kích thích để ngủ và quên không nhớ về em.


Cứ ngỡ rằng cái thành phố này bây giờ quá nhỏ bé với 1 người như tôi. Đi đâu, ở đâu, dù là rất xa những kỷ niệm trong tôi ùa về. Những tia nắng gay gắt càng làm tôi nhớ về em hơn. Những chiều hè lang thang ngoài công viên xanh rờn của cỏ cây, những ngày đông giá rét trong quán café ấm áp và quen thuộc. Yêu em tôi đã tạo ra rất nhiều thói quen, những thói quen theo tôi suốt những tháng năm 2 ta bên nhau. Chính bản thân tôi tạo ra những thói quen đó và bây giờ chính tôi cũng đang bị những thói quen đó hành hạ.
Những lần lang thang tìm bóng hình của em đọng lại nơi trốn đấy tôi đều hát, những câu hát, những câu ca không đầu không cuối, những câu hát luôn có chứa bóng hình em trong đó. Tôi cứ ngân vang giọng ca của mình như thể tôi muốn cho dù em ở nơi phương xa đó cũng nghe được và thấu hiểu lòng tôi. Tôi luôn đi theo những con đường đó, những con đường quen thuộc dẵn tới nơi không có em, chỉ có bóng hình em từng xuất hiện ở nơi ấy.
Với tôi bây giờ phía sau là kỉ niệm, ký ức, tình yêu. Phía trước là hư không, vô vọng, nỗi đau . Liệu trên đời này còn có điều gì tồi tệ hơn như thế không. Tôi hoang mang giữa dòng đời xô bồ này. Tôi không còn là chính mình, như 1 kẻ vô hồn lang thang khắp chốn của nơi thành thị xa hoa và lộng lẫy. Lạc lõng……….

Khó quên một người đã từng là tất cả

Khó quên một người đã từng là tất cả

Nơi mặt trời buông xuống làm đỏ rực một vùng trời cũng như lúc em buông tay tôi làm tôi mất đi một người, cho dù có say sưa trong làn khói thuốc tôi cũng không thể quên đi được nụ cười ấy. Nhiều lúc tôi có nghĩ hay là do tình yêu mù quáng làm dòng cảm xúc trong tôi chảy lệch lạc và đổi khác, vì yêu vì nhớ em mà tôi hành hạ cả thể xác và tâm hồn đang trú ngụ trong cơ thể tôi
Lúc lang thang với nỗi buồn chất chứa tôi tự hỏi rằng : “ Tình yêu nó là chi ? tình yêu nó là gì ? tại sao khi yêu là phả đau ? tại sao khi yêu là phải sầu ? khi yêu thì vui , chia tay thì buồn, tại sao cứ phải làm khổ nhau ? để rồi khi chia tay lệ vương trên mi 2 ta lại cố lau đi dòng cảm xúc ấy ”
Tôi nhớ em, tôi nhớ em nhiều lắm, cảm xúc, hơi thở, mùi thơm , giọng nói của em vẵn đang còn vương vấn nơi đây vậy tại sao tôi cứ kiếm rồi lại tìm , tìm mãi sao không thấy, em đang nơi đâu ? hạnh phúc bên ai? Biên mất ! không ngờ chuyện tình đôi ta tan biến trong phút giây.
Em như cơn gió trong đời tôi chợt đến và vội đi. Hạt mưa kia đã rơi, cơn gió kia cũng đã đến và nó cuốn em, cuốn theo tất cả những thứ em liên quan đến tôi đi xa mãi mãi.
Phải chi có 2 từ giá như, giá như ta chưa tùng yêu, ta chưa từng cho nhau cái gì cả phải không em. Thì anh đâu có đau tới như vậy.
Giá như, giá như và giá như thời gian có thể quay trở lại………………………


Tag: , ,

Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.